Những chiếc xe hoa Rolls-Royce tại Việt Nam | Damcuoi.vn - Wedding Services

By ngohai

Blog ảnh sự kiện - đám cưới Sao

Cuối tháng 11 vừa qua, chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng được bắt gặp làm xe hoa trong đám cưới của nam ca sĩ Lam Trường.

Đây là một model hàng hiếm, sản xuất giới hạn 33 chiếc trên toàn thế giới, trong đó, khoảng 5 chiếc đã về Việt Nam. Giá trị sau thuế ước tính khoảng 35 tỷ đồng mỗi xe. Phantom in hình rồng với đặc điểm nhận dạng là hình rồng trên đường kẻ chỉ dọc thân xe. Ngoài ra, hình rồng còn được thêu trên tựa đầu các hàng ghế hay khảm trên bảng tap-lô.

Đầu tháng 10, chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng, gắn rồng nổi được sử dụng làm xe hoa trong đám cưới của con một đại gia ở Hà Nội. Theo đơn vị thực hiện bản độ này, chi phí để phủ vàng cả ngoại thất và nội thất không hề nhỏ. Tất cả có khoảng gần 40 chi tiết được chế mới và bổ sung thêm so với bản gốc của Rolls-Royce.


Tháng 3/2014, chiếc Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy Edition hàng hiếm, duy nhất ở Việt Nam được sử dụng làm xe hoa trong một đám cưới ở Thái Bình. Phiên bản đặc biệt của mẫu Phantom này chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc vào năm 2011. Xe về Việt Nam cuối năm 2011 với giá bán đến tay khách hàng không dưới 1,4 triệu USD

Cũng trong tháng 3/2014, một đám cưới khác ở Thái Bình cũng sử dụng Rolls-Royce Phantom làm xe hoa. Trong đoàn xe rước dâu còn có nhiều mẫu xe sang Lexus, Mercedes-Benz và Land Rover.
Ngoài dòng xe Phantom, một mẫu xe sang Rolls-Royce khác là Ghost cũng được bắt gặp làm xe hoa ở nhiều đám cưới. Một chiếc Rolls-Royce Ghost với biển số khá đẹp làm xe hoa trong đám cưới ở Ninh BìnhNgohai

MERCY Flowers {www.mercy.vn}

  • n/a

ĐĂNG NHẬP

Đăng nhập
| Đăng kí