Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận | Damcuoi.vn - Wedding Services

By ngohai

Trang sức & Phụ kiện

Trân trọng những mật ngọt tình yêu được đơm hoa kết trái, công ty Cổ phần VBĐQ Phú Nhuận giới thiệu nhãn thiệu Trang sức cưới mang tên Hạnh Phúc Vàng như một món quà ý nghĩa và lời chúc phúc gửi đến các đôi tân lang tân nương.

Với 2 dòng sản phẩm chính mang 2 phong cách chủ đạo là truyền thống và hiện đại, các nhà thiết kế của PNJ cùng trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng mong muốn đem đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy theo từng nhu cầu sử dụng và thị hiếu thẩm mỹ. Các sản phẩm được thiết kế trên tinh thần vừa đảm bảo được ý nghĩa truyền thống của một bộ lễ vật cưới, vừa mang vẻ đẹp hiện đại phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

Dòng sản phẩm truyền thống lấy ý tưởng cách điệu từ các loài hoa trong nhóm tứ bình sử dụng chất liệu vàng mười (24K). Với các họa tiết và hoa văn khá cầu kỳ, tinh xảo, những mẫu thiết kế này phù hợp với các cô dâu yêu thích nét đẹp cổ điển, quý phái và sang trọng, có thể phối với trang phục áo dài khăn đóng truyền thống trong các lễ hỏi, lễ rước dâu.

Dòng sản phẩm hiện đại gồm các bộ trang sức vàng trắng gắn kim cương hoặc vàng trắng gắn CZ, các loại đá bán quý và cả vương miện được thiết kế từ những biểu tượng và họa tiết đơn giản. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các cô dâu chuộng phong cách trẻ trung, thời trang và phá cách, có thể kết hợp với những bộ xoa-rê đãi tiệc buổi tối hoặc đầm dạ hội, trang phục dạo phố cho cả những dịp lễ, tiệc sau này.

Với nhãn hiệu trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng, Công ty PNJ hy vọng sẽ góp phần đem đến cho các khách hàng thân yêu của mình một lễ cưới thiêng liêng, một kỷ niệm đáng nhớ - điểm khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn và vững bền.

Thông tin chi tiết

Dịch vụ: Trang sức & Phụ kiện, Dịch vụ khác

Địa điểm: 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, ,

Điện thoại: (84-8) 3995 1703 - 3995 2141

Fax:

Địa điểm khác:

Điện thoại khác:

Email: pnj@pnj.com.vn

Website: http://www.pnj.com.vn

Giá tham khảo:

Những thông tin liên quan:

Video Clip:

Bản đồ địa chỉ

  • Người đăng: hanhdung
  • [10.10.2010]

MERCY Flowers {www.mercy.vn}

  • n/a

ĐĂNG NHẬP

Đăng nhập
| Đăng kí