Nhà hàng Quảng Đông Royal Garden | Damcuoi.vn - Wedding Services

By ngohai

Nhà hàng tiệc cưới

Hệ thống phòng VIP đa dạng về diện tích sử dụng, đáp ứng các nhu cầu về một không gian ẩm thực riêng tư, sang trọng rất thích hợp cho những buổi gặp gỡ, thương thảo công việc. Đẳng cấp của hệ thống phòng VIP tại Royal Garden nằm ở không gian riêng biệt, ấm cúng mà thoáng đãng, cùng nội thất tinh tế, đậm đà bản sắc Trung Hoa. Chính vì vậy Royal Garden đã trở thành điểm hẹn lý tưởng khởi đầu cho những câu chuyện đầu tư, hợp tác kinh doanh.

Ngoài ra, Royal Garden còn là điểm đến của nhiều thực khách Quốc Tế từ các nước Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc… Với phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nồng hậu, chu đáo đã làm ấm lòng và giữ chân bao thực khách.

Đến với Royal Garden, thực khách mong muốn cảm nhận giá trị cuộc sống không chỉ qua không gian thư giãn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà trên hết là hương vị đặc sắc của ẩm thực Phương Đông. Tại Royal Garden, mỗi món ăn là sự kết hợp tinh túy nhất của nhiều nguyên liệu bổ dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm đến từ Hồng Kông, Singapore, Malaysia…

Luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, Nhà Hàng Royal Garden với văn hóa phục vụ chuyên nghiệp, món ăn đa dạng phong phú và không gian ẩm thực hoàn mỹ đạt chuẩn quốc tế  sẽ mang lại sức khỏe, sự thư giãn và hài lòng cho từng thực khách.

Thông tin chi tiết

Dịch vụ: Nhà hàng tiệc cưới

Địa điểm: 126 Hùng Vương, Phường 12, 5, Tp. HCM

Điện thoại: 08 2222 0456

Fax:

Địa điểm khác:


Điện thoại khác:

Email:

Website: http://www.royalgarden.com.vn

Giá tham khảo:

Những thông tin liên quan:

Video Clip:

Bản đồ địa chỉ

  • Người đăng: ngohai
  • [08.11.2010]

dịch vụ khác

MERCY Flowers {www.mercy.vn}

  • n/a

ĐĂNG NHẬP

Đăng nhập
| Đăng kí